Thursday, 12 May, 2022

Vietnam's Got Talent - vietnamgottalent.vn

Trắc nghiệm Công nghệ 9 Bài 1 (có đáp án và lời giải): Giới thiệu nghề điện dân dụng


articlewriting1

Mời thầy cô và các bạn học sinh tham khảo ngay Trắc nghiệm Công nghệ 9 Bài 1 (có đáp án và lời giải): Giới thiệu nghề điện dân dụng được đội ngũ chuyên gia biên soạn ngắn gọn và đầy đủ nhất dưới đây.

Bộ trắc nghiệm Bài 1 Công nghệ 9: Giới thiệu nghề điện dân dụng​​​​​​​

Câu 1 : Nghề điện dân dụng hoạt động trong lĩnh vực sử dụng điện năng phục vụ:

A. Đời sống

B. Sinh hoạt

C. Lao động, sản xuất D. Cả 3 đáp án trên

Câu 2 : Hãy cho biết đâu là đối tượng lao động của nghề điện dân dụng?

A. Thiết bị bảo vệ B. Thiết bị đóng cắt C. Thiết bị lấy điện D. Cả 3 đáp án trên

Câu 3 : Chọn phát biểu sai: đối tượng lao động của nghề điện dân dụng:

A. Nguồn điện một chiều B. Nguồn điện xoay chiều điện áp thấp dưới 380V C. Nguồn điện xoay chiều điện áp cao trên 380V D. Các loại vật dụng điện

Câu 4 : Những công việc nào thường được tiến hàng trong nhà?

A. Lắp đặt B. Bảo dưỡng C. Sửa chữa vật dụng điện D. Cả 3 đáp án trên

Câu 5 : Người lao động cần đảm bảo mấy yêu cầu của nghề điện dân dụng?

A. 2 B. 3 C. 4 D. 5

Câu 6 : Yêu cầu về sức khỏe của người lao động trong nghề điện dân dụng là:

A. Không mắc bệnh về tim mạch B. Không nhu yếu về huyết áp C. Không nhu yếu về sức khỏe thể chất D. Có thể mắc bệnh về thấp khớp

Câu 7 : Đâu không phải yêu cầu của nghề điện dân dụng đối với người lao động?

A. Kiến thức B. Sắc đẹp C. Thái độ D. Sức khỏe

Câu 8 : Nội dung lao động của nghề điện dân dụng là:

A. Lắp đặt mạng điện sản xuất và hoạt động và sinh hoạt

B. Lắp đặt thiết bị và đồ dùng điện

C. Vận hành, bảo trì và sửa chữa thay thế mạng điện, thiết bị và vật dụng điện. D. Cả 3 đáp án trên

Câu 9 : Chọn phát biểu sai về triển vọng của nghề điện dân dụng?

A. Luôn cần tăng trưởng để ship hàng sự nghiệp công nghiệp hóa và văn minh hóa quốc gia B. Thợ điện luôn phải update, nâng cao kiến thức và kỹ năng và kĩ năng nghề nghiệp C. Nghề điện dân dụng không có điều kiện kèm theo tăng trưởng ở nông thôn và miền núi D. Nghề điện dân dụng có nhiều điều kiện kèm theo tăng trưởng ở thành phố

Câu 10 : Điều kiện làm việc của nghề điện dân dụng:

A. Công việc nhẹ nhàng B. Chỉ làm ngoài trời C. Làm việc trên cao D. Chỉ làm trong nhà

Đáp án bộ trắc nghiệm Công nghệ Bài 1 lớp 9: Giới thiệu nghề điện dân dụng

Câu 1:

Đáp án: D

Câu 2:

Đáp án: D

Câu 3:

Đáp án: C

Câu 4:

Đáp án: D

Câu 5:

Đáp án: C

Đó là nhu yếu về kiến thức và kỹ năng, kĩ năng, thái độ và sức khỏe thể chất.

Câu 6:

Đáp án: A

Vì nhu yếu không mắc bệnh về tim mạch, huyết áp, thấp khớp, ..

Câu 7:

Đáp án: B

Vì nghề điện chỉ cần có kỹ năng và kiến thức, kĩ năng, thái độ và sức khỏe thể chất.

Câu 8:

Đáp án: D

Câu 9:

Đáp án: C

Vì nó có điều kiện kèm theo tăng trưởng cả thành phố và nông thôn, miền núi.

Câu 10:

Đáp án: C

Vì đó là việc làm khó khăn vất vả, hoàn toàn có thể làm trong nhà hoặc ngoài trời.

►►► CLICK NGAY vào nút TẢI VỀ dưới đây để tải về Câu hỏi trắc nghiệm Công nghệ 9 bài 1 (có đáp án): Giới thiệu nghề điện dân dụng file PDF hoàn toàn miễn phí.

0 comments on “Trắc nghiệm Công nghệ 9 Bài 1 (có đáp án và lời giải): Giới thiệu nghề điện dân dụng

Trả lời

[Review] 72 tư thế quan hệ tình dục phê không tưởng có hình ảnh sống động
[Review] 72 tư thế quan hệ tình dục phê không tưởng có hình ảnh sống động

Social